3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Minh Hóa

- Advertisement -

(Thời sự) – Sáng 24/6, tại UBND xã Minh Hóa, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đại biểu: Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Viện trưởng Viện khoa học hình sự (Bộ Công an); Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Minh Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành và huyện Minh Hóa.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Minh Hóa Đại biểu QH tỉnh trò chuyện với cử tri huyện Minh Hóa.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo với cử tri huyện Minh Hóa về kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. 
 
Bày tỏ vui mừng trước những thành công của kỳ họp, cử tri huyện Minh Hóa đề xuất, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh liên quan đến những vấn đề, như: Nhà nước xem xét có chế độ hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội cho các cán bộ bán chuyên trách ở thôn, bản với mức cao hơn hiện nay; quan tâm giải quyết chế độ chính sách hợp lý; tăng mức hỗ trợ làm nhà ở đối với người có công với cách mạng; kịp thời xem xét, giải quyết dứt điểm về ranh giới giữa xã Minh Hóa và thị trấn Quy Đạt để thực hiện việc cấp sổ đỏ cho người dân được thuận lợi… 

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Minh HóaĐoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với cử tri tại xã Minh Hóa (Minh Hóa).

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan đã trực tiếp giải trình một số vấn đề mà cử tri phản ánh thuộc thẩm quyền. 
 
Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri và sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định. 
 
Văn Minh

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202206/dai-bieu-quoc-hoi-tinh-tiep-xuc-cu-tri-huyen-minh-hoa-2201406/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm