11.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 24/6, tại hội trường UBND xã Lê Hóa, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đại biểu: Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Viện trưởng Viện khoa học hình sự (Bộ Công an); Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, chính quyền huyện Tuyên Hóa.
 
Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn ĐBQH tỉnh đã thông báo với cử tri huyện Tuyên Hóa về kết quả kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV; kết quả trả lời ý kiến cử tri nêu ra trước kỳ họp.  

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XVĐoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc với cử tri huyện Tuyên Hóa.

Cử tri huyện Tuyên Hóa đã đề xuất, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh một số ý kiến liên quan đến những vấn đề, như: Quan tâm bố trí thêm nguồn vốn để đầu tư hoàn thiện tuyến kè chống sạt lở dọc sông Gianh (đoạn qua xã Thạch Hóa); sớm có hỗ trợ, sắp xếp, bố trí công việc hợp lý cho cán bộ dôi dư sau sáp nhập trên địa bàn huyện; việc giải quyết chế độ chính sách tại xã Đồng Hóa vẫn còn bất cập; có giải pháp giải quyết dứt điểm các tranh chấp đất đai xảy ra trên địa bàn; cần làm rõ và xử lý nghiêm một số cán bộ, công chức có sai phạm, thiếu trách nhiệm với người dân cũng như chức trách được giao phó; công tác cải cách sách giáo khoa cho học sinh hiện còn bất nhiều hợp lý; hỗ trợ đầu tư các công trình cấp nước sạch cho người dân… 

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Tuyên Hóa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XVCử tri huyện Tuyên Hóa đề xuất, kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh tại buổi tiếp xúc.

Cũng trong buổi tiếp xúc, đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và chính quyền huyện Tuyên Hóa đã trực tiếp giải trình, trả lời một số vấn đề mà cử tri nêu ra liên quan đến trách nhiệm, thẩm quyền quản lý của đơn vị. 
 
Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Nam đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, trả lời theo quy định của pháp luật.
 
V. Minh

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202206/dai-bieu-quoc-hoi-tinh-tiep-xuc-cu-tri-huyen-tuyen-hoa-sau-ky-hop-thu-3-quoc-hoi-khoa-xv-2201430/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm