10.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Quảng Ninh: Đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Xuân Ninh

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 30/6, tại UBND xã Xuân Ninh, huyện Quảng Ninh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn. Các đồng chí Trần Quốc Tuấn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Ngọc Thụ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; Phạm Trung Đông, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Quảng Ninh: Đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Xuân NinhĐồng chí Bí thư Huyện uỷ Quảng Ninh Trần Quốc Tuấn trao đổi, giải đáp những kiến nghị của người dân xã Xuân Ninh.

Tại buổi đối thoại, người dân xã Xuân Ninh đã có 7 kiến nghị về những vấn đề liên quan đến chế độ chính sách cho cán bộ y tế thôn bản; lĩnh vực đất đai; công tác đền bù của dự án đường dây 500kv; việc khai thác và tập kết khoáng sản còn nhiều bất cập; quan tâm xây dựng kết cấu hạ tầng, giao thông nông thôn…
 
Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, lãnh đạo huyện Quảng Ninh đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất tại hội nghị của người dân. Đối với những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền của huyện, đã được lãnh đạo huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện, xã làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại. 
 
Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Tuấn cảm ơn những ý kiến tâm huyết của người dân tại hội nghị và nhấn mạnh việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân đã giúp huyện nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời giải quyết những vướng mắc, bất cập trong quá trình xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền các cấp.
 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng lưu ý xã Xuân Ninh cần tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho bà con thuộc thẩm quyền, hướng dẫn thủ tục pháp lý cần thiết. Về những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, đồng chí Bí thư Huyện ủy giao nhiệm vụ trực tiếp cho UBND các cấp chỉ đạo các ngành chức năng nghiên cứu, giải quyết nhanh chóng trong thời gian tới.
 
L.Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202206/quang-ninh-doi-thoai-truc-tiep-voi-nhan-dan-xa-xuan-ninh-2201585/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm