-1.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV thành công tốt đẹp

- Advertisement -

(Chính trị) – Trong 2 ngày 01-02/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự đại hội có lãnh đạo Đảng ủy Khối DN tỉnh, Hội CCB tỉnh…

Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV thành công tốt đẹp Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối DN tỉnh, Hội CCB tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội CCB Khối DN tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Qua 5 năm (2017-2022) thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CCB khối lần thứ III, với nhiều nỗ lực, cố gắng, hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, hầu hết các chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Các cấp hội thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, chuyên môn, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, góp phần giữ vững sự ổn định và phát triển của các DN, của khối.
 
Hội động viên cán bộ, hội viên gương mẫu, nâng cao ý thức trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ được giao; hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động; tích cực phối hợp với đoàn thanh niên và các đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, hiệu quả thiết thực. 

Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV thành công tốt đẹpCác đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Hội CCB Khối DN tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

Công tác xây dựng, củng cố tổ chức hội được quan tâm và đạt kết quả đáng ghi nhận; chất lượng hoạt động của các cơ sở hội có những chuyển biến tốt. Hàng năm, có 100% tổ chức cơ sở hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, có 20% tổ chức cơ sở hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; hội viên CCB gương mẫu đạt trên 99,8%; gia đình CCB văn hóa trên 99,6%…
 
Với những kết quả và thành tích đạt được, hội đã có 9 tập thể, cá nhân được Trung ương Hội CCB Việt Nam và UBND tỉnh tặng bằng khen, 6 tập thể và 7 cá nhân được Hội CCB tỉnh tặng giấy khen; nhiều cán bộ, hội viên được các ngành, các cấp tặng bằng khen, giấy khen trên các lĩnh vực công tác khác.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV thành công tốt đẹpCác đại biểu tham dự tại đại hội.

Bước sang nhiệm kỳ 2022-2027, Hội CCB Khối DN tỉnh đề ra mục tiêu: 100% cán bộ, hội viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tích cực tham gia học tập các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; 100% tổ chức cơ sở hội hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 20% tổ chức hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tích cực phát triển nguồn quỹ hội, phấn đấu mỗi tổ chức hội đạt bình quân trên 900.000 đồng/hội viên/năm; trong nhiệm kỳ phấn đấu vận động xây dựng 2-3 nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên CCB khó khăn; 100% tổ chức hội tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động…

Đại hội Hội Cựu chiến binh Khối Doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV thành công tốt đẹpToàn cảnh đại hội.

- Advertisement -

Tại đại hội, các hội viên CCB đã có nhiều tham luận với nội dung ý nghĩa, thiết thực liên quan đến hiệu quả hoạt động của các cơ sở hội thời gian qua, đồng thời trao đổi, đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với tinh thần khách quan, dân chủ, đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội CCB Khối DN tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027, gồm 9 đồng chí; đồng chí Võ Văn Dũng được tín nhiệm tái cử chức danh Chủ tịch hội.
 
Lê Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202207/dai-hoi-hoi-cuu-chien-binh-khoi-doanh-nghiep-tinh-lan-thu-iv-thanh-cong-tot-dep-2201640/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,731Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm