10.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm

- Advertisement -

(QP-AN) – Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu nămĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Nguyễn Hữu Hợp đã thông báo kết quả hội nghị toàn quốc sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm.
 
6 tháng đầu năm, trên địa bàn tỉnh diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, tác động của xung đột Nga – Ucraina, dịch COVID-19 cùng với sự chống phá của các đối tượng cực đoan, tội phạm và vi phạm pháp luật… đã tác động trực tiếp, sâu sắc tình hình ANTT trên địa bàn, đặt ra nhiều khó khăn, thách thức cho việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an tỉnh. 

Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu nămĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng Cảnh sát giao thông.

Song, bám sát sự chỉ đạo của Bộ Công an, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, với nỗ lực, quyết tâm cao và sự đoàn kết, nhất trí, Công an tỉnh đã phát huy vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu, triển khai đồng bộ, hiệu quả các biện pháp giải quyết ổn định những vấn đề nổi lên ngay từ cơ sở, không để phức tạp, hình thành “điểm nóng” về ANTT. Công tác điều tra, khám phá án đạt tỷ lệ trên 97%.
 
Các mặt công tác nghiệp vụ, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật đạt nhiều kết quả quan trọng,… góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, TTATXH, bảo đảm cuộc sống bình yên của nhân dân, phục vụ đắc lực nhiệm vụ phục hồi và phát triển kinh tế xã hội, đối ngoại của đất nước và địa phương, được Đảng ủy CATW, lãnh đạo BCA, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và Nhân dân trên địa bàn biểu dương, khen thưởng và đánh giá cao.

Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu nămĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể và 4 cá nhân vì có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an Quảng Bình đạt được trong thời gian qua; đồng thời lưu ý, 6 tháng cuối năm là giai đoạn phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra. 
 
Thiên tai, dịch bệnh và dự báo tình tình có nhiều phức tạp, vì vậy, lực lượng công an cần nắm chắc tình hình để kịp thời tham mưu sát đúng; tiếp tục đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, nhất là tội phạm công nghệ cao; củng cố vững chắc thế trận an ninh nhân dân trên không gian mạng; nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về an ninh trật tự; đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
 
Dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh vì đã có thành tích trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021; trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 3 tập thể và 4 cá nhân vì có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm.

Sơ kết công tác công an 6 tháng đầu nămĐồng chí Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia và đạt giải cao tại hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ” do Hội phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức.

- Advertisement -

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã trao tặng giấy khen cho 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia và đạt giải cao tại hội thi “Kể chuyện về Bác Hồ” do Hội Phụ nữ Công an tỉnh vừa tổ chức.
 
Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202207/so-ket-cong-tac-cong-an-6-thang-dau-nam-2201682/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm