19 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Bộ Công an bác tin đồn cấm xuất cảnh đối với 1 tỷ phú Việt Nam

- Advertisement -

Sáng 11/7, trả lời với báo chí, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, thông tin về 1 vị tỷ phú đứng đầu doanh nghiệp bị cấm xuất cảnh là tin đồn thất thiệt.

Bộ Công an bác tin đồn cấm xuất cảnh đối với 1 tỷ phú Việt NamBộ Công an bác bỏ tin đồn thất thiệt về việc cấm XNC đối với 1 tỉ phú người Việt Nam.

Theo Người phát ngôn Bộ Công an, những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin một cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.
 
“Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác. Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật”, Trung tướng Tô Ân Xô khẳng định.
 
Bộ Công an cũng đề nghị người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt; tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 
Theo Trung Nguyên/Báo Tin tức
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202207/bo-cong-an-bac-tin-don-cam-xuat-canh-doi-voi-1-ty-phu-viet-nam-2201863/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,868Thành viênThích
315Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm