21.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tám 13, 2022

Chuyển BTV Thị ủy Ba Đồn chỉ đạo xem xét vụ việc tố cáo sai phạm tại Trường THCS Quảng Thọ

- Advertisement -

(Xã hội) – Liên quan đến việc công dân khiếu nại Kết luận thanh tra số 735/KL-UBND, ngày 10/5/2022 của Chủ tịch UBND TX. Ba Đồn về đơn công dân tố cáo các sai phạm tại Trường THCS Quảng Thọ và việc xử lý kỷ luật các cá nhân có vi phạm theo kết luận thanh tra, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy đã có văn bản chuyển đơn của công dân đến Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn.
 
Theo đó, sau khi Chủ tịch UBND TX. Ba Đồn ban hành Kết luận thanh tra số 735/KL-UBND, ngày 10/5/2022, các cơ quan, đơn vị chức năng liên quan đã tiến hành xử lý các kết luận sau thanh tra, trong đó có việc xử lý kỷ luật các tổ chức và cá nhân có vi phạm. Người tố cáo cũng bị xử lý kỷ luật bằng hình thức khiển trách.
 
Không đồng ý với hình thức xử lý kỷ luật này, người tố cáo đã gửi đơn kiến nghị khẩn cấp về việc kỷ luật đảng viên, viên chức không đúng quy định đến đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh và đồng chí Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh.
 
Sau khi nghiên cứu đơn, UBKT Tỉnh ủy đã chuyển đơn kiến nghị của người tố cáo đến Ban Thường vụ Thị ủy Ba Đồn để chỉ đạo xem xét giải quyết.
 
                                                                             PV Phòng Bạn đọc
 
 
>> Người tố cáo không đồng tình kết luận thanh tra
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/toa-soan-ban-doc/202207/chuyen-btv-thi-uy-ba-don-chi-dao-xem-xet-vu-viec-to-cao-sai-pham-tai-truong-thcs-quang-tho-2201982/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,869Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm