21.4 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tám 13, 2022

Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý hợp tác xã

- Advertisement -

(Kinh tế) – Ngày 16/7, Liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý HTX cho gần 50 học viên là cán bộ thuộc Hội đồng quản trị, Ban giám đốc các HTX trên địa bàn tỉnh. 
 
Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng quản lý cho các cán bộ HTX; đồng thời, giúp cán bộ, lãnh đạo HTX hiểu được tâm lý khách hàng và có các chiến lược quảng cáo đạt được mục tiêu và hiệu quả cao.
 

Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý hợp tác xãCác học viên trao đổi, thảo luận về vấn đề quảng cáo và tâm lý người tiêu dùng tại lớp bồi dưỡng.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức 2 nội dung chính, gồm: Tâm lý trong quảng cáo và vấn đề chung của tâm lý người tiêu dùng. Theo đó, giảng viên chú trọng phân tích, giải đáp các vấn đề quan tâm hiện nay, như: Vai trò và ý nghĩa của quảng cáo trong kinh doanh; các loại hình và phương tiện quảng cáo; nhu cầu và động cơ tiêu dùng của khách hàng; giá cả hàng hóa và tâm tý người tiêu dùng…
 
Ngoài ra, các học viên cũng được giảng viên giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý, lãnh đạo HTX, việc tiếp cận, quảng bá, giới thiệu sản phẩm của HTX đến với người tiêu dùng. 
 
Thanh Hoa

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202207/boi-duong-nang-cao-nang-luc-lanh-dao-quan-ly-hop-tac-xa-2202034/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,869Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm