31.3 C
New York
Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022

Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022

- Advertisement -

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962 – 20/7/2022), nằm trong chương trình công tác thể dục, thể thao Công an TP. Đồng Hới năm 2022, ngày 15, 16 và 17/7/2022, Công an TP. Đồng Hới đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022.

Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Buổi lễ khai mạc giải.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Các đội bóng tham dự giải bóng chuyền nam truyền thống Công an TP. Đồng Hới năm 2022.

Tham dự giải có 08 đội bóng là Công an các phường, Đội nghiệp vụ thuộc Công an TP. Đồng Hới, thi đấu 02 bảng, diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 15, 16 và 17/7). Giải năm nay có sự tham gia của nhiều đồng chí vận động viên trẻ, năng động, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu gay cấn, những pha bóng đẹp mắt cho khán giả đến cổ vũ.

Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Thượng tá Đinh Cao Quang – Trưởng Công an TP. Đồng Hới và nhà tài trợ Công ty Tấn phát Sport trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Trận chung kết giữa 2 đội bóng Đội CSGT và liên quân Cảnh sát QLHC.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Trận chung kết diễn ra kịch tính giữa 2 đội bóng là Đội CSGT và liên quân Cảnh sát QLHC.

Sau gần 3 ngày với 15 trận thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải Ba cho 2 đội bóng là liên quân Công an xã Bảo Ninh và Đội Cảnh sát Hình sự; trao giải Nhì cho đội bóng Đội CSGT; giải Nhất cho đội bóng liên quân Cảnh sát QLHC. Về giải cá nhân, Ban tổ chức đã trao giải VĐV tấn công xuất sắc nhất cho VĐV Lê Quang Trung (Đội liên quân Cảnh sát QLHC) và VĐV chuyền hai xuất sắc nhất cho VĐV Trần Đình Toản (Đội bóng CSGT).

Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Ban tổ chức trao giải Ba cho 2 đội bóng là liên quân Công an xã Bảo Ninh và Đội Cảnh sát Hình sự.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội bóng Đội CSGT.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng liên quân Cảnh sát QLHC.
Công an TP. Đồng Hới tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2022Giải bóng chuyền nam truyền thống Công an TP. Đồng Hới năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, BTC đã trao các giải cho các đội bóng xuất sắc nhất.

Việc tổ chức giải đấu cũng là cơ sở để lựa chọn những hạt giống vận động viên tiêu biểu, xuất sắc để tham gia thi đấu tại Giải bóng chuyền nam truyền thống của Công an tỉnh sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa được Công an TP. Đồng Hới tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các đơn vị. Đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe, thể lực cho cán bộ, chiến sĩ nhằm xây dựng lực lượng Công an TP. Đồng Hới “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-tp-dong-hoi-to-chuc-giai-bong-chuyen-nam-truyen-thong-nam-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,861Thành viênThích
314Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm