10.6 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, chiều nay, 20/7, đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Quảng Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh và huyện Quảng Trạch.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hy.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hy (SN 1919, ở thôn Thượng Thọ, xã Cảnh Hóa), có chồng và con là liệt sỹ; ông Phạm Thanh Bình (SN 1936), người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, ở xóm 2, thôn Vân Tiền, xã Quảng Lưu.
 

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trần Hải Châu đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh của anh hùng liệt sỹ, người hoạt động kháng chiến và các gia đình; đồng thời khẳng định, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Quảng Bình luôn quan tâm, thực hiện tốt chính sách đối với người có công, chăm lo chu đáo gia đình chính sách. 

Đồng chí mong muốn Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hy và ông Phạm Thanh Bình luôn giữ sức khỏe, sống thọ với con cháu; các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, tiên phong đi đầu trong phong trào ở cơ sở, góp phần cùng địa phương xây dựng quê hương giàu đẹp.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Hy.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà cho ông Phạm Thanh Bình.

- Advertisement -

Phan Phương
 

* Đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh đã đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn TP. Đồng Hới. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Văn phòng Cơ quan UBMTTQVN tỉnh và TP. Đồng Hới.
 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh tặng quà Mẹ VNAH Đinh Thị Chấn ở thôn Đức Hoa, xã Đức Ninh.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Đinh Thị Chấn (SN 1927, ở thôn Đức Hoa, xã Đức Ninh) có hai con trai là liệt sỹ và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Trữ (SN 1930, ở TDP 10, phường Nam Lý) có chồng và con trai là liệt sỹ. 
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Hân đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến và đóng góp to lớn của các gia đình Mẹ VNAH trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTTQVN tỉnh đã động viên người thân chăm sóc các Mẹ VNAH chu đáo; đồng thời đề nghị các ban, ngành, đoàn thể địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống cho các gia đình có công. Đồng chí cũng mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên các thế hệ con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngChủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Trữ ở TDP 10, phường Nam Lý.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Phạm Thị Hân và Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Diệp Thị Minh Quyết thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Trữ.

Hương Trà

 
* Đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại huyện Tuyên Hóa. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và huyện Tuyên Hóa.

- Advertisement -

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đoàn Ngọc Lâm thăm hỏi bà Lương Thị Hậu.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đoàn Ngọc Lâm đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Lương Thị Hậu (SN 1943, thân nhân liệt sỹ, ở thôn Phúc Tự, xã Văn Hóa) và ông Lê Duy Lộc (SN 1945, thương binh 3/4, ở thôn thôn Đông Tân, xã Tiến Hóa).
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đoàn Ngọc Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình và bày tỏ sự biết ơn trước những hy sinh, cống hiến to lớn của thân nhân liệt sỹ, thương binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, quê hương cách mạng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ con cháu noi theo.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạngĐồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà gia đình thương binh Lê Duy Lộc.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần thường xuyên quan tâm, chăm lo hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
 
Dương Công Hợp
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202207/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tham-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-nguoi-co-cong-voi-cach-mang-2202138/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm