19 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Tám 14, 2022

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách huyện Bố Trạch

- Advertisement -

(Thời sự) – Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng nay, 20/7, đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bố Trạch. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh và UBND huyện Bố Trạch.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách huyện Bố TrạchĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ (100 tuổi, ở thôn 9, xã Bắc Trạch, có chồng và 1 con trai là liệt sĩ) và ông Nguyễn Trọng Sen, thương binh 4/4 ở thôn Hòa Sơn (xã Cự Nẫm) huyện Bố Trạch.
 
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác đã thăm hỏi ân cần điều kiện cuộc sống, sinh hoạt của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ và thương binh 4/4 Nguyễn Trọng Sen, cũng như thân nhân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách huyện Bố TrạchĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thắp hương lên bàn thờ các liệt sĩ, là chồng và con trai của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những mất mát, hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của nhân dân ta, là những tấm gương sáng trong đấu tranh giành độc lập dân tộc, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Đảng, Nhà nước và dân tộc Việt Nam mãi mãi không quên công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, gia đình chính sách; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách luôn nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống cách mạng của gia đình, luôn nỗ lực phấn đấu trong dựng xây cuộc sống mới hôm nay.  

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách huyện Bố TrạchĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe thương binh 4/4 Nguyễn Trọng Sen.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo cấp ủy, chính quyền và đoàn thể các cấp huyện Bố Trạch luôn thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây”, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, sâu sát nắm bắt tâm tư nguyện vọng, quan tâm chăm lo cho các gia đình, đối tượng chính sách.
 
Trong dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và huyện Bố Trạch cũng đã tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ và thương binh 4/4 Nguyễn Trọng Sen.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm các gia đình chính sách huyện Bố TrạchĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thắng tặng quà cho thương binh 4/4 Nguyễn Trọng Sen.

- Advertisement -

A.Tuấn
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202207/dong-chi-chu-tich-ubnd-tinh-tham-cac-gia-dinh-chinh-sach-huyen-bo-trach-2202121/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,868Thành viênThích
315Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm