25.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Tám 17, 2022

Lễ xuất quân chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2022

- Advertisement -

(Chính trị) – Ngày 22/7, Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức lễ xuất quân chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng 130 học viên tham gia chương trình “Học kỳ trong quân đội”.

Lễ xuất quân chương trình Các em học viên tham gia chương trình “Học kỳ trong Quân đội”

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” là cơ hội giúp các em lứa tuổi thiếu niên rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao khả năng thích ứng trong môi trường kỷ luật, kỷ cương nghiêm túc của quân đội.

Tham gia chương trình, ngoài phần giáo dục quốc phòng, các em còn được học về giáo dục kỹ năng và các hoạt động bổ trợ như sinh hoạt tập thể, tăng gia sản xuất, thể dục thể thao, nhảy dân vũ, các trò chơi vận động và hướng dẫn thêm các sinh hoạt hàng ngày… Qua đó, góp phần giáo dục rèn luyện thể chất, ý thức tinh thần tự giác, tinh thần đoàn kết đồng đội và biết khắc phục khó khăn để vượt qua thử thách.

Lễ xuất quân chương trình Đồng chí Đặng Đại Bàng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn tặng quà cho các em học viên

Cùng với đó, đến với chương trình “Học kỳ trong quân đội”, học viên sẽ được tham gia các hoạt động về nguồn, thăm địa chỉ đỏ, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Các em còn được tham gia các chuyên đề ngoại khóa về giáo dục giới tính, tuyên truyền về biển đảo, tình bạn, tình yêu, gia đình… Các hoạt động sẽ góp phần giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, góp phần hình thành lối sống đẹp, sống có ích, kỹ năng xã hội cho mỗi em học viên.

Lễ xuất quân chương trình Đại tá Trương Như Ý, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh trao cờ xuất quân cho các em học viên

Đây là năm thứ 6 chương trình “Học kỳ trong Quân đội” được Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp tổ chức và đón nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. Đây là sân chơi thú vị, tạo động lực để các em bước vào năm học mới với nguồn năng lượng mới.

- Advertisement -

Phạm Hà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202207/le-xuat-quan-chuong-trinh-hoc-ky-quan-doi-nam-2022-2202184/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,882Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm