19.2 C
New York
Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022

BCH BĐBP Quảng Bình: Bế giảng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 22/7, tại Tiểu đoàn Huấn luyện-Cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2022. 

BCH BĐBP Quảng Bình: Bế giảng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2022Thượng tá Đặng Văn Hoàng, Phó Chỉ huy trưởng Nghiệp vụ BĐBP tỉnh trao tặng giấy khen cho 20 chiến sĩ mới có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện năm 2022.

Với thời gian 3 tháng học tập, huấn luyện và 1,5 tháng học tập về nghiệp vụ biên phòng, 145 chiến sĩ mới (trong đó có 65 chiến sĩ mới đến từ TP Đà Nẵng) đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, có bản lĩnh chính trị vững vàng, hiểu được vị trí, vai trò, mục tiêu lý tưởng cao đẹp của người chiến sĩ cách mạng; tích cực học tập, rèn luyện nâng cao thể lực, tác phong và kiến thức cơ bản của người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam; sử dụng thành thạo các loại vũ khí, khí tài được trang bị; thực hành tốt các động tác điều lệnh, động tác kỹ, chiến thuật, võ thuật, pháp luật và nghiệp vụ biên phòng; có lối sống nề nếp, chính quy, đoàn kết, có sức khỏe dẻo dai; ý thức tự giác, chấp hành nghiêm kỷ luật, pháp luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 
 
Trong quá trình huấn luyện, học tập đảm bảo tốt về nội dung, quân số, thời gian và an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị. Qua kiểm tra, đánh giá chất lượng các môn học, tổng kết toàn khóa 100% đạt yêu cầu, trong đó 87%, khá, giỏi; đơn vị đạt huấn luyện khá. 
 
Dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã tặng thưởng giấy khen cho 20 chiến sĩ mới có thành tích xuất sắc trong khóa huấn luyện.
 
Châu Thành – Ngọc Hòa
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202207/bch-bdbp-quang-binh-be-giang-huan-luyen-chien-si-moi-nam-2022-2202210/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,884Thành viênThích
317Người theo dõiTheo dõi
23,100Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm