11.3 C
New York
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Phòng CSGT tuyên truyền pháp luật và ký cam kết không tái cơi nới thành thùng xe

- Advertisement -

Ngày 26/7/2022, Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và người điều khiển phương tiện trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Phòng CSGT tuyên truyền pháp luật và ký cam kết không tái cơi nới thành thùng xeChỉ huy Phòng CSGT Công an tỉnh thực hiện các nội dung tuyên truyền tuyên truyền, giáo dục pháp luật về đảm bảo TTATGT cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải và người điều khiển phương tiện.

Tham dự hội nghị có, gần 100 chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải và người điều khiển phương tiện trên địa bàn tỉnh đã được tuyên truyền, phổ biến một số quy định của pháp luật về đảm bảo TTATGT đường bộ, đường thủy nhằm nâng cao nhận thức, thái độ trách nhiệm tự giác chấp hành pháp luật góp phần kiềm chế, làm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Phòng CSGT tuyên truyền pháp luật và ký cam kết không tái cơi nới thành thùng xeKý cam kết thực hiện không tái cơi nới thành thùng xe.

Qua một tháng thực hiện cao điểm được Phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình tuyên truyền trực tiếp vận động các doanh nghiệp, chủ phương tiện đã cơ bản tự giác cắt thành thùng xe. Sau khi được tuyên truyền các chủ xe, chủ thuyền cam kết không tự ý tái cơi nới thành thùng xe, chở hàng đúng tải trọng, kích thước, không sử dụng nồng độ cồn, chất ma túy, phương tiện thủy nội địa chở hàng đúng vạch mớn nước an toàn khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Văn Chín – Trần Tuấn

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-csgt-tuyen-truyen-phap-luat-va-ky-cam-ket-khong-tai-coi-noi-thanh-thung-xe/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm