-0.9 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Công an TX. Ba Đồn phá chuyên án cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự

- Advertisement -

Ngày 28/7/2022, Công an TX. Ba Đồn đã triệt phá thành công chuyên án 722V, bắt đối tượng Tạ Thị Kiều Nga (SN 1982, trú tại Khu phố 6, phường Ba Đồn, TX. Ba Đồn) về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”. 

Công an TX. Ba Đồn phá chuyên án cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sựCơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra Lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Tạ Thị Kiều Nga.

Theo kết quả điều tra ban đầu xác định, trong khoảng thời gian từ 20/4/2019 đến ngày 20/7/2021, chị Võ. T. H. (trú tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch) đã vay số tiền của Tạ Thị Kiều Nga số tiền 1,6 tỷ đồng. Đã xác định trong thời gian từ ngày 20/4/2019 đến nay tổng số tiền lãi vay mà Tạ Thị Kiều Nga đã nhận từ chị Võ. T. H. là 2.967.400.000 đồng.

Quá trình khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của đối tượng Nga, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã thu giữ nhiều tài liệu, đồ vật có liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng. Trong đó có 1 quyển sổ ghi chép ghi nội dung chị Võ. T. H. mượn tiền của Tạ Thị Kiều Nga.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra Quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tạ Thị Kiều Nga để phục vụ quá trình điều tra, xử lý.

Trần Tuấn – Thương Hoài

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-tx-ba-don-pha-chuyen-an-cho-vay-lai-nang-trong-giao-dich-dan-su/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,660Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm