3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023

Khai mạc giải Karate Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022

- Advertisement -

(Thể thao) – Sáng nay, 29/7, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao (TDTT) tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX tổ chức khai mạc giải Karate năm 2022. Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Khai mạc giải Karate Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022 Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải.

Tham gia giải lần này có 7 đoàn đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và Hiệp hội Du lịch Quảng Bình với hơn 150 vận động viên (VĐV).

Các VĐV tham gia tranh tài ở 20 bộ huy chương bao gồm các nội dung thi đấu cá nhân, đồng đội Kata và Kumite.

Khai mạc giải Karate Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022Các đoàn VĐV tham gia giải.

Giải Karate Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX là dịp để VĐV các địa phương, đơn vị tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật và trình độ chuyên môn.
 
Đồng thời, cơ hội để các đơn vị cải thiện thứ hạng của mình trong bảng tổng sắp kết quả chung của đại hội. Qua giải, Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn những VĐV tiêu biểu nhằm chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX năm 2022. 

Khai mạc giải Karate Đại hội Thể dục-Thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022VĐV thi đấu tại giải.

Giải Karate là môn thi đấu thứ 16, đồng thời, cũng là giải đấu cuối cùng khép lại các môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT tỉnh Quảng Bình lần thứ IX.

- Advertisement -

Giải sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 29-31/7/2022.

Phan Phương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202207/khai-mac-giai-karate-dai-hoi-the-duc-the-thao-tinh-lan-thu-ix-nam-2022-2202377/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,658Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm