-0.3 C
New York
Thứ Hai, Tháng Ba 20, 2023

Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cần

- Advertisement -

Trong 2 ngày 28 và 29/7/2022, Khối thi đua XDLL – Trực thuộc – Hậu cần đã tổ chức thành công giải bóng chuyền giữa các đơn vị trong Khối. Tham gia tranh tài gồm có 05 đội bóng, gồm: Đội liên quân PH10 – PV06, Đội liên quân PX05 – PX06, Đội liên quân PX03 – PV05, Đội PX01 và Đội PV01. Đây là giải đấu có sự hỗn hợp của nhiều VĐV tham gia, với yêu cầu mỗi đội bóng khi thi đấu trong sân có ít nhất 01 VĐV là chỉ huy và 01 VĐV là nữ.

Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnLễ khai mạc giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Hậu cần – Trực thuộc.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnĐại tá Đoàn Thanh Tuyên – Trưởng Phòng PV05, phát biểu khai mạc giải.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnCác đội bóng tham dự giải.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnĐại tá Đặng Văn Hoành – Trưởng Phòng PV06 trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực và cao thượng, các VĐV của 05 đội bóng chuyền các đơn vị trong Khối thi đua XDLL – Trực thuộc – Hậu cần, Công an tỉnh đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, không kém phần căng thẳng và quyết liệt.

Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnChỉ huy các đơn vị trong Khối thi đua XDLL – Trực thuộc – Hậu cần chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tham dự giải.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnCác trận thi đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnCác đội bóng có nhiều VĐV trẻ, thi đấu xuất sắc và có nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho Đội PX01, giải Nhì cho đội bóng Liên quân PH10 – PV06 và giải Ba cho các đội liên quân PX03 – PV05, PV01 và PX05 – PX06.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc:

Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnBan tổ chức trao giải Ba cho các đội bóng liên quân PX03 – PV05, PV01 và PX05 – PX06.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnBan tổ chức trao giải Nhất cho Đội bóng PX01 và giải Nhì cho Đội liên quân PH10 – PV06.
Giải bóng chuyền Khối các đơn vị XDLL – Trực thuộc – Hậu cầnBan tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các Đội bóng đạt giải.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/giai-bong-chuyen-khoi-cac-don-vi-xdll-truc-thuoc-hau-can/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,659Thành viênThích
336Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm