10.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Tư 1, 2023

Rèn luyện, nâng cao kỹ năng bơi cho học sinh Làng trẻ em SOS

- Advertisement -

(Thể thao) – Ngày 3/8, Khoa Giáo dục thể chất-Quốc phòng, Trường đại học Quảng Bình tổ chức khóa bồi dưỡng nâng cao kỹ năng bơi cho 15 em độ tuổi học sinh ở Làng trẻ em SOS.  

Rèn luyện, nâng cao kỹ năng bơi cho học sinh Làng trẻ em SOS
Các học sinh Làng trẻ em SOS được luyện tập kỹ năng bơi lội khi tham gia học tại bể bơi Trường đại học Quảng Bình.

Được biết, 15 học sinh tham gia khóa học này đã được trang bị kỹ năng bơi cơ bản tại Bể bơi tổng hợp tỉnh nhưng ít có cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng. Vì vậy, việc tổ chức khóa bơi miễn phí (thời gian 1 tháng) nhằm giúp các em ôn lại những kiến thức, kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, khoa còn cử cán bộ tham gia huấn luyện, trang bị kỹ thuật bơi và kiến thức xử lý tình huống dưới nước cho các em. 

Dạy bơi là một trong những hoạt động được Khoa Giáo dục thể chất-Quốc phòng tập trung đẩy mạnh, nhất là trong dịp hè năm 2022. Ngoài việc tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, khoa còn tổ chức dạy kèm, dạy nâng cao về kỹ thuật bơi cho phụ huynh và học sinh, góp phần phát triển phong trào dạy bơi, học bơi nhằm rèn luyện sức khỏe và phòng, chống đuối nước trên địa bàn tỉnh.
 
Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202208/ren-luyen-nang-cao-ky-nang-boi-cho-hoc-sinh-lang-tre-em-sos-2202502/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,657Thành viênThích
337Người theo dõiTheo dõi
23,500Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm