9.8 C
New York
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vụ cho vay nặng lãi

- Advertisement -

(Pháp luật) – Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an thị xã Ba Đồn đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, xảy ra tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan vụ cho vay nặng lãiCơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở và nơi làm việc của Tạ Thị Kiều Nga.

Trong vụ án có bị can Tạ Thị Kiều Nga (SN 1982), thường trú tại Khu phố 6, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn.
 
Để phục vụ công tác điều tra, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn đề nghị những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đã vay tiền của bị can Tạ Thị Kiều Nga với lãi suất cao đến trình báo tại Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn để được giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Cơ quan CSĐT Công an thị xã Ba Đồn, địa chỉ: TDP Thọ Đơn, phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, số điện thoại: 0935.433.833 (gặp đồng chí Phan Thanh Lương, điều tra viên).
 
PV
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/phap-luat/202208/tim-nguoi-co-quyen-loi-va-nghia-vu-lien-quan-vu-cho-vay-nang-lai-2202656/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,965Thành viênThích
319Người theo dõiTheo dõi
23,300Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm