-1.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

- Advertisement -

(Chính trị) – Sáng 25/8, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh: Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác ĐảngToàn cảnh lễ khai giảng lớp tập huấn.

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là đội ngũ cán bộ cấp ủy cơ sở, bí thư chi bộ, ủy viên ủy ban kiểm tra và những người làm công tác đảng của các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh. 
 
Nội dung tập huấn tập trung đi sâu hướng dẫn các nội dung, vấn đề cơ bản, thường gặp trên các lĩnh vực công tác xây dựng Đảng, gồm 4 chuyên đề: Một số nội dung cơ bản về nghiệp vụ công tác tuyên giáo-dân vận của Đảng; những nội dung cốt lõi của công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng; nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng và nghiệp vụ văn phòng cấp ủy ở cơ sở. Đây là những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản liên quan đến công việc hàng ngày của đội ngũ cấp ủy viên và cán bộ làm công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. 
 
Sau khi tham gia lớp tập huấn, các học viên có thể áp dụng vào thực tế công việc được giao tại đảng bộ, chi bộ, góp phần cùng doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị và xây dựng Đảng bộ Khối Doanh nghiệp trong sạch, vững mạnh.
 
Khóa tập huấn diễn ra đến hết ngày 26/8.
 
Dương Công Hợp

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202208/dang-uy-khoi-doanh-nghiep-tinh-khai-giang-lop-tap-huan-nghiep-vu-cong-tac-dang-2203048/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,731Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm