8.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Bế mạc tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ quân đội tỉnh Khăm Muộn

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 29/8, tại Tiểu đoàn huấn luyện cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BCH BĐBP) tỉnh Quảng Bình đã bế mạc lớp tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ Quân đội nhân dân Lào. Đại tá Trịnh Thanh Bình, Tỉnh ủy viên, Chỉ huy trưởng đã tham dự và phát biểu bế mạc.

Bế mạc tập huấn nghiệp vụ biên phòng cho cán bộ quân đội tỉnh Khăm MuộnĐại tá Trịnh Thanh Bình, Chỉ huy trưởng trao Chứng nhận hoàn thành đợt tập huấn.

Sau 1 tháng học tập, nghiên cứu, 20 cán bộ thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự (BCHQS) tỉnh Khăm Muộn đã hoàn thành khóa tập huấn với kết quả hơn 70% đạt loại giỏi.
 
Kết quả này đã đánh giá đúng thực tế nhiệm vụ huấn luyện của BĐBP Quảng Bình cũng như quá trình học tập của các học viên trong thực hiện và hoàn thành kế hoạch tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Quân đội nhân dân Lào mà BCH BĐBP tỉnh đã ban hành. 
 
Phát biểu bế mạc, đại tá Trịnh Thanh Bình, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Quảng Bình đã biểu dương tổ giáo viên, phiên dịch cùng với 20 học viên đã nỗ lực cố gắng hoàn thành các nội dung đợt tập huấn và đạt kết quả tốt.
 
Đồng chí Chỉ huy trưởng mong muốn sau lớp tập huấn, các học viên tiếp tục hoàn thiện chuyên sâu các kiến thức được trang bị làm cơ sở để phối hợp với các đồn biên phòng tuyến đất liền trong phối hợp bảo vệ chủ quyền an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới, góp phần xây dựng tuyến biên giới đoàn kết, hữu nghị, hòa bình và phát triển. 
 
                                                     Hoài Nam
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202208/be-mac-tap-huan-nghiep-vu-bien-phong-cho-can-bo-quan-doi-tinh-kham-muon-2203171/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm