2.9 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ thăm, tặng quà Trung thu

- Advertisement -

(Thời sự) – Chiều 9/9, đồng chí Lê Văn Bảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ đã đến thăm, tặng quà Trung thu cho các cháu ở Trường mầm non Hàm Ninh (Quảng Ninh).

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ thăm, tặng quà Trung thuĐồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Lê Văn Bảo tặng quà cho các cháu ở Trường mầm non Hàm Ninh.

Những năm qua, được sự quan tâm của các cấp các ngành và toàn xã hội, trẻ em trên địa bàn huyện Quảng Ninh được chăm sóc, bảo vệ chu đáo, huyện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để trẻ em vui chơi, học hành; phát triển toàn diện trí-thể-mỹ.
 
Sau khi nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, các cháu Trường mầm non Hàm Ninh đã sinh hoạt văn hoá văn nghệ, vui chơi các trò chơi dân gian.
 
Đến thăm và vui Tết Trung thu tại Trường mầm non Hàm Ninh, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ Lê Văn Bảo đã chúc mừng các em nhi đồng, tặng quà và động viên các em cố gắng vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.
 
Ng.Khang
 
 
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202209/dong-chi-truong-ban-dan-van-tinh-uy-tham-tang-qua-trung-thu-2203391/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,731Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm