1.9 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều tại hai bản Nôồng Mới và bản Nôồng Cũ

- Advertisement -

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, ngày 07 và 08/9/2022, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cùng các em nhỏ tại 02 bản người dân tộc thiểu số Nôồng Mới và Nôồng Cũ của xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch. Nơi đây, hiện đang có 55 hộ dân, có 70 em nhỏ sinh sống họ là những người dân tộc Bru Vân kiều.

Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều tại hai bản Nôồng Mới và bản Nôồng CũChương trình “Vui Tết Trung thu” được Phòng CSGT, Công an tỉnh tổ chức tại bản Nôồng Mới và bản Nôồng Cũ của xã Thượng Trạch cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Tại chương trình, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã lòng ghép tuyên truyền những quy định về an toàn giao thông và ngày Tết Trung thu cổ truyền của thiếu nhi Việt Nam cho các em; tổ chức tiệc trung thu, văn nghệ, múa lân giúp các em thiếu nhi nơi đây có một cái tết Trung thu vui tươi, đầm ấm như bao trẻ em khác.

Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều tại hai bản Nôồng Mới và bản Nôồng CũNhững suất quà được trao cho các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều nhân dịp tết Trung thu.

Hoạt động đầy ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm của Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT, Công an tỉnh đối với những em nhỏ vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, bảo đảm quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện. Qua đó, xây dựng hình ảnh đẹp, nhân văn về người chiến sỹ CSGT cũng như xây dựng và phát huy mối đoàn kết giữa các dân tộc.

Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều tại hai bản Nôồng Mới và bản Nôồng CũTham gia hoạt động thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao biên giới nhân dịp Tết Trung thu còn có sự góp mặt của nhiều bạn trẻ cùng lan tỏa những hành động yêu thương, chia sẽ.

Dịp này, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT, Công an tỉnh cùng các nhà hảo tâm đã tặng gồm 50 suất quà, đồ chơi, khăn, sữa, bánh kẹo cho các em trị giá 30 triệu đồng.

Vui Tết Trung thu cùng các em nhỏ dân tộc Bru Vân Kiều tại hai bản Nôồng Mới và bản Nôồng CũNhững món quà ấm áp, đầy sẻ chia dành cho các em nhỏ vùng cao biên giới xã Thượng Trạch nhân dịp Tết Trung thu.

- Advertisement -

Hoạt động thiện nguyện này đã góp phần động viên, chia sẻ với các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, giúp các em vượt qua mặc cảm phấn đấu vươn lên trong học tập, tu dưỡng rèn luyện trở thành người công dân có ích cho xã hội và đã được cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT, Công an tỉnh duy trì thường xuyên trong những năm qua.

Trần Tuấn – Văn Chín

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/vui-tet-trung-thu-cung-cac-em-nho-dan-toc-bru-van-kieu-tai-hai-ban-noong-moi-va-ban-noong-cu/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm