1.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Cục Thuế tỉnh: Triển khai chương trình “Hoá đơn may mắn”

- Advertisement -

(Kinh tế) – Trong tháng 10/2022, Cục Thuế tỉnh sẽ tổ chức chương trình “Hóa đơn may mắn” đối với các hóa đơn điện tử đã lập trong quý II/2022.
 
Đối tượng được tham gia chương trình “Hóa đơn may mắn” là toàn bộ hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (bao gồm cả hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền), có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh có đầy đủ thông tin định danh người mua (bao gồm cả người mua là người nước ngoài có đăng ký sử dụng mã số thuế tại Việt Nam khi mua hàng hóa dịch vụ).
 
Hóa đơn tham gia dự thưởng không bao gồm: Hóa đơn đã hủy, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn thay thế, hóa đơn có thông tin mã số thuế người bán và người mua trùng nhau.
 
Chương trình “Hóa đơn may mắn” do Cục Thuế tỉnh thực hiện theo nguyên tắc lựa chọn ngẫu nhiên hóa đơn đã lập theo từng quý của người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh quản lý trên hệ thống hóa đơn điện tử tập trung của ngành Thuế. Chương trình bảo đảm việc lựa chọn hóa đơn trúng thưởng được khách quan, công khai, minh bạch, có sự giám sát chặt chẽ của hội đồng giám sát. Mỗi hóa đơn chỉ được tham dự một lần duy nhất. 
 
Cục Thuế tổ chức công bố thể lệ của chương trình và công bố người trúng thưởng trên website của Cục Thuế, Fanpage, zalo Cục Thuế và trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 
Trước mắt, quay số mở thưởng cho các hóa đơn đã sử dụng trong quý II/2022 sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2022. Đối với các kỳ lựa chọn “Hóa đơn may mắn” tiếp theo, Cục Thuế sẽ tổ chức lựa chọn “Hoá đơn may mắn” của quý trước, công bố người trúng thưởng và tổ chức trao thưởng cho người trúng thưởng (chậm nhất 30 ngày kể từ ngày công bố). Qua đó, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khi mua hàng hóa, dịch vụ.
 
Hoài Mơ
(Chi cục Thuế khu vực Đồng Hới-Quảng Ninh)

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202209/cuc-thue-tinh-trien-khai-chuong-trinh-hoa-don-may-man-2203745/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm