13.5 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

Học sinh toàn tỉnh tạm nghỉ học từ 28/9 để phòng tránh bão số 4

- Advertisement -

(Giáo dục) – Đó là chỉ đạo của Sở Giáo dục – Đào tạo nhằm bảo đảm an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trước ảnh hưởng của cơn bão Noru (bão số 4). 

Học sinh toàn tỉnh tạm nghỉ học từ 28/9 để phòng tránh bão số 4Hoạt động dạy và học sẽ được tiến hành khi kết thúc hình thế thiên tai nguy hiểm.

Theo đó, học sinh toàn tỉnh được nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.
 
Sở GD-ĐT cũng chỉ đạo các cơ sở giáo dục triển khai phương án phòng, chống bão và tham mưu cho chính quyền địa phương có kế hoạch sơ tán học sinh tại các khu vực chịu ảnh hưởng lớn của bão, khu vực có nguy cơ bị ngập lụt, sạt lở đất do mưa lớn. 
 
Các đơn vị cử lãnh đạo và bố trí lực lượng xung kích để theo dõi, cập nhật tình hình mưa bão, giải quyết các sự cố phát sinh do mưa bão; thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin báo cáo và phối hợp với các nhà thầu đang thi công các hạng mục xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất có giải pháp bảo đảm an toàn cho người, công trình đang thi công.
 
Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/giao-duc/202209/hoc-sinh-toan-tinh-tam-nghi-hoc-tu-289-de-phong-tranh-bao-so-4-2203839/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,830Thành viênThích
331Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm