10.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tập huấn công tác hội năm 2022

- Advertisement -

(Chính trị) – Ngày 30/9, Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tập huấn công tác hội năm 2022 và tổng kết, trao giải cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội Hội CCB Việt Nam”.

Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tập huấn công tác hội năm 2022Các hội viên CCB tham gia lớp tập huấn

Hội viên tham gia lớp tập huấn sẽ được truyền đạt các nội dung về giám sát và phản biện xã hội, Luật bảo vệ môi trường và các văn bản hướng dẫn thi hành luật, nghiệp vụ ủy thác cho vay của Ngân hàng chính sách xã hội qua Hội CCB tỉnh.

Lớp tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ Hội CCB nâng cao kiến thức, kịp thời chấn chỉnh và sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm, củng cố nghiệp vụ, nắm tình hình để nâng cao chất lượng hoạt động hội, đồng thời, kịp thời kiện toàn đội ngũ làm công tác kiểm tra.

Lớp tập huấn còn góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho hội viên CCB về bảo vệ môi trường, để mỗi CCB là một tuyên truyền viên về bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Các hội viên CCB cũng nắm vững một số chính sách của nhà nước về vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội, định hướng phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đây cũng là dịp để các hội viên giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hội cũng như trong phát triển kinh tế, xã hội.

Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức tập huấn công tác hội năm 2022 Ban tổ chức trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội Hội CCB Việt Nam”

Trong đợt tập huấn này, Hội CCB tỉnh đã trao 19 giải cho 5 tập thể và 14 cá nhân về cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Hội CCB Việt Nam và Đại hội Hội CCB Việt Nam”. 

- Advertisement -

Phạm Hà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202209/hoi-cuu-chien-binh-tinh-to-chuc-tap-huan-cong-tac-hoi-nam-2022-2203924/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm