13.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50

- Advertisement -

(Chính trị) – Sáng 4/10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50Các đại biểu tham dự lễ khai giảng.

Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50 có 75 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan hành chính Nhà nước và các tổ chức, đoàn thể chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh.
 
Lớp bồi dưỡng được diễn ra trong vòng 4 tuần. Trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp thu, nghiên cứu 2 phần học: Phần thứ nhất kiến thức chung gồm 7 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo; phần thứ hai là các kỹ năng gồm 9 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo. Các học viên sẽ tham gia đi thực tế.

Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50Toàn cảnh lễ khai giảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị thêm các kiến thức cần thiết, như: Kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước đối với ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu nhập, xử lý thông tin… nhằm nâng cao kỹ năng thực thi công việc, quyền hạn và trách nhiệm được giao; tăng cường ý thức phục vụ nhân dân…
 
Lê Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202210/khai-giang-lop-boi-duong-ngach-chuyen-vien-khoa-50-2203999/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,830Thành viênThích
331Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm