15.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại bệnh viện

- Advertisement -

Phòng Cảnh sát hình sự, Công tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ đối tượng Ngô Văn Bảy, sinh năm 1980, trú tại thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Nhận tin báo của một số bị hại là người bệnh và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện về việc bị mất cắp tài sản là điện thoại di động có giá trị lớn, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh. Mặc dù đang trong thời điểm mưa gió do ảnh hưởng của cơn bão số 4, nhưng với sự quyết tâm và sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự đã làm rõ Ngô Văn Bảy là đối tượng gây ra các vụ trộm cắp tại bệnh viện trong thời gian gần đây.

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp tài sản tại bệnh việnĐối tượng Ngô Văn Bảy tại Cơ quan Công an

Trước đó, vào sáng sớm ngày 03/10/2022, lợi dụng sự sơ hở của người bệnh và người nhà bệnh nhân, Ngô Văn Bảy đến tại một số khoa của Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng đã thực hiện 3 vụ trộm cắp trộm cắp tài sản gồm 01 điện thoại di động iPhone 13 Promax trị giá 35.000.000 đồng; 02 điện thoại di động VIVO có tổng trị giá 10.700.000 đồng. Sau khi trộm cắp được tài sản đối tượng đang mang 3 điện thoại này đi tiêu thụ thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Bảy đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận thêm: Vào khoảng cuối tháng 8/2022, đối tượng đến quán karaoke ở phường Bắc Lý, thành phố Đồng Hới và đã lấy trộm 01 điện thoại di động OPPO A95 trị giá 6.400.000 đồng của chủ quán và đưa đi bán lấy tiền tiêu xài. Ngày 02/10/2022, Bảy đã đến một nhà nghỉ ở phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới và lấy trộm 01 điện thoại di động trị giá 2.000.000.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã đấu tranh, làm rõ 5 vụ trộm cắp tài sản và đã thu hồi 5 điện thoại di động là tang vật trong các vụ án do Ngô Văn Bảy gây ra có tổng trị giá hơn 54 triệu đồng. Những ai là bị hại trong các vụ trộm, cần đến liên hệ ngay với Phòng Cảnh sát hình sự, Công tỉnh Quảng Bình để phối hợp giải quyết.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Ngô Quang Văn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/bat-giu-doi-tuong-chuyen-trom-cap-tai-san-tai-benh-vien/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,564Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm