13.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

TP. Đồng Hới: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

- Advertisement -

(Chính trị) – Sáng 6/10, Thành ủy Đồng Hới tổ chức hội nghị thông báo, công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương.

TP. Đồng Hới: Công bố các quyết định về công tác cán bộLãnh đạo TP. Đồng Hới trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ.

Theo đó, Thành ủy Đồng Hới và UBND thành phố đã công bố quyết định bổ nhiệm các đồng chí: Lê Thị Hoài Phương, chuyên viên Ban Dân vận Thành ủy giữ chức Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy; Nguyễn Hồng Quang, chuyên viên Ban Tổ chức Thành ủy giữ chức Phó trưởng ban Tổ chức Thành ủy; Phạm Ngọc Toàn, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Y tế thành phố giữ chức Trưởng phòng Y tế thành phố; Trương Mai Phương, chuyên viên Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố giữ chức Phó trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố.

TP. Đồng Hới: Công bố các quyết định về công tác cán bộLãnh đạo TP. Đồng Hới tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa mới được bổ nhiệm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ được bổ nhiệm, đại diện lãnh đạo TP. Đồng Hới đề nghị, trên cương vị công tác mới, các đồng chí được bổ nhiệm cần tiếp tục học tập, bồi dưỡng, trau dồi kiến thức nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhận thức về tư tưởng chính trị; giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống; rèn luyện, giữ vững các nguyên tắc của Đảng, sự đoàn kết, thống nhất, thường xuyên phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc Quy định số 246- QĐ/TU ngày 25/01/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm của người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý về thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để nâng cao năng lực công tác, tinh thần phục vụ nhân dân… nhằm đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.
 
Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các đồng chí mới được bổ nhiệm trong công tác để chung tay xây dựng TP. Đồng Hới văn minh, giàu đẹp.

TP. Đồng Hới: Công bố các quyết định về công tác cán bộCác cán bộ vừa được bổ nhiệm ký cam thực hiện quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu.

Tại hội nghị, các cán bộ mới được bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định nhằm nâng cao trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ.
 
Hương Trà

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202210/tp-dong-hoi-cong-bo-cac-quyet-dinh-ve-cong-tac-can-bo-2204049/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,829Thành viênThích
331Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm