17.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023

Ra mắt mô hình “Thôn không có ma túy”

- Advertisement -

Sáng ngày 07/10/2022, Công an xã Hàm Ninh đã tham mưu cho UBND xã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Thôn không có ma túy” tại thôn Hàm Hòa, xã Hàm Ninh, huyện Quảng Ninh và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Ra mắt mô hình “Thôn không có ma túy”Ra mắt mô hình “Thôn không có ma túy”

Thôn Hàm Hòa là thôn tiếp giáp với các địa bàn có tình hình ANTT phức tạp, do vậy việc xây dựng mô hình là hết sức cần thiết. Hội nghị nhằm tuyên truyền chính sách pháp luật, Luật Phòng, chống ma túy, phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm nhằm nâng cao ý thức cảnh giác, phòng ngừa đấu tranh các loại tội phạm. Qua đó giúp nhân dân hiểu rõ được tác hại của ma túy, tránh bị dụ dỗ, lôi kéo vào các hành vi tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép các chất ma túy; đấu tranh, tố giác các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến ma túy.

Thông qua mô hình nhằm phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, ý thức chấp hành các quy định pháp luật của quần chúng nhân dân trong đấu tranh phòng, chống các hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn ma túy, không để ma túy xâm nhập vào địa phương, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn xã góp phần phục vụ thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Ra mắt mô hình “Thôn không có ma túy”Trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất ắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2016-2021

Hội nghị cũng tổ chức ký cam kết tới các đoàn thể và quần chúng nhân dân về thực hiện các tiêu chí của mô hình “Thôn không có ma túy” và trao tặng giấy khen của UBND xã cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ giai đoạn 2016-2021.

Thanh Huyền

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/ra-mat-mo-hinh-thon-khong-co-ma-tuy/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm