15.4 C
New York
Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội nghị truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia

- Advertisement -

Ngày 22/4/2022, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 505/QĐ-TTg lấy ngày 10/10 hằng năm là ”Ngày Chuyển đổi số quốc gia”, đây là một ngày ý nghĩa với công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam. Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia, thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Thực hiện Kế hoạch của Công an tỉnh về truyền thông Ngày Chuyển đổi số quốc gia, ngày 10/10/2022, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh tổ chức Hội nghị truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Bình năm 2022 của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH do đồng chí Trung tá Dương Tuấn Anh, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban chỉ huy phòng và toàn thể cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đơn vị.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội nghị truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Đồng chí Trung tá Dương Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức Hội nghị truyền thông về Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị, nhằm giúp cho CBCS nâng cao nhận thức, hiểu biết về Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, về ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của Chuyển đổi số đối với cuộc sống mỗi người, sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nói chung trên tinh thần “Chuyển đổi số giải quyết các vấn đề của xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân”. Cùng với đó giúp cho mỗi CBCS, Nhân dân nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm, nỗ lực trong việc huy động được sự tham gia của toàn dân trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, ý nghĩa của chuyển đổi số là một phương thức phát triển mới của đất nước trong thời gian tới, mở ra những không gian mới cho sự phát triển./.

- Advertisement -

Trần Nam – PC07

 

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/phong-canh-sat-pccc-va-cnch-to-chuc-hoi-nghi-truyen-thong-ve-ngay-chuyen-doi-so-quoc-gia/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,564Thành viênThích
341Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm