17.6 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022

- Advertisement -

Ngày 12/10/2022, Công an tỉnh đã tổ chức gặp mặt, biểu dương các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022. Dự và chủ trì có Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh; đại diện chỉ huy Công an một số đơn vị, địa phương và 36 thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022.

Theo đó, năm 2022, tỉnh Quảng Bình có 322 trường hợp đạt tiêu chuẩn sức khỏe tham gia tuyển sinh, kết quả có 36 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND. Trong đó, có 12 thí sinh trúng tuyển vào Học viện An ninh nhân dân; 20 thí sinh trúng tuyển vào Học viện CSND; 01 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Chính trị CAND; 02 thí sinh trúng tuyển vào Đại học PCCC và 01 thí sinh trúng tuyển vào Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND.

Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022Toàn cảnh buổi gặp mặt, biểu dương các thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022.

Đáng chú ý, trong các thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường CAND năm 2022 thì có 02 thí sinh đăng ký xét tuyển phương thức 1 trúng tuyển là Trương Ngọc Lan tuyển thẳng vào Học viện An ninh nhân dân (đạt giải Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia bậc THPT môn Tiếng Anh) và Nguyễn Quốc Toàn tuyển thẳng vào Học viện Chính trị CAND (đạt giải Nhì kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia bậc THPT môn Lịch sử). Có 01 thí sinh đăng ký xét tuyển phương thức 2 là Bùi Thị Vân Anh trúng tuyển vào Học viện CSND.

Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển.
Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển.
Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các thí sinh trúng tuyển.

So với năm 2021, Công an tỉnh có 21 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND thì đến năm 2022 có đến 36 thí sinh trúng tuyển. Đây là tín hiệu rất đáng mừng trong việc phát triển hơn nữa đội ngũ Công an chính quy cả về số lượng và chất lượng, bổ sung nguồn biên chế cho Công an tỉnh, góp phần bảo vệ ANQG và bảo đảm TTATXH; tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác tham mưu, quản lý Nhà nước; đấu tranh phòng chống tội phạm và XDLL CAND nói chung và Công an tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Gặp mặt, biểu dương thí sinh trúng tuyển vào các trường CAND năm 2022Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt, biểu dương.

Phát biểu tại buổi lễ gặp mặt, Đại tá Trần Quang Hiếu – Phó giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương, chúc mừng 36 thí sinh trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND năm 2022. Kết quả này của các thí sinh là thành quả xứng đáng cho cả quá trình nỗ lực phấn đấu, là niềm tự hào của gia đình và lực lượng Công an tỉnh.

- Advertisement -

Đồng chí Phó giám đốc cũng đã căn dặn, việc trúng tuyển vào các Học viện, Trường đại học CAND chỉ mới là kết quả bước đầu, quá trình học tập và công tác, chiến đấu sau này còn nhiều gian nan, khó khăn, thách thức, vì vậy các thí sinh ngay từ khi nhập học cần phải có thái độ học tập nghiêm túc, tiếp thu những kiến thức lý luận cơ bản về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ CAND; xác định việc rèn luyện kỷ luật và điều lệnh; ý thức học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh vững vàng để đủ sức, đủ tài phục vụ Đảng, phục vụ lâu dài trong ngành CAND..v.v..

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/gap-mat-bieu-duong-thi-sinh-trung-tuyen-vao-cac-truong-cand-nam-2022/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,563Thành viênThích
342Người theo dõiTheo dõi
24,200Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm