-1.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyên góp giúp đỡ gia đình trạm phó bảo vệ rừng

- Advertisement -

Ngày 14/10/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trao số tiền hơn 21 triệu đồng cho gia đình anh Hà Đình Phương (Trạm phó trạm cầu khỉ thuộc Khu Dự trữ thiên nhiên Động Châu Đốc – Khe Nước Trong, huyện Lệ Thủy) bị tử vong do lũ cuốn trôi khi đi tuần tra, bảo vệ rừng.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyên góp giúp đỡ gia đình trạm phó bảo vệ rừngĐại diện Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình chị Đỗ Thị Phương Nhi.

Với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của anh Hà Đình Phương đã mất khi đi làm nhiệm vụ, vợ anh là chị Đỗ Thị Phương Nhi (giáo viên trường Mầm non xã Phú Thủy) đang mang trong mình căn bệnh ung thư đến nay đã phải xạ trị 8 lần để giành lấy sự sống, 02 đứa con nhỏ đến nay chưa nhận biết được hoàn cảnh mất mát của gia đình.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyên góp giúp đỡ gia đình trạm phó bảo vệ rừngĐoàn thanh niên Công an tỉnh trao số tiền ủng hộ của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và các nhà hảo tâm cho đại diện gia đình chị Đỗ Thị Phương Nhi.

Để chia sẽ, giúp đỡ với gia cảnh đặc biệt khó khăn này, ngày 13/10/2022, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã thông qua trang fanpage “Tuổi trẻ Công an Quảng Bình” kêu gọi Đoàn viên thanh niên các Chi đoàn, Đoàn cơ sở trực thuộc, Đoàn Công an các huyện, thị xã, thành phố và các nhà hảo tâm tham gia hỗ trợ gia đình chị Đỗ Thị Phương Nhi.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh quyên góp giúp đỡ gia đình trạm phó bảo vệ rừngChi đoàn Phòng Cảnh sát ĐTTP về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an tỉnh trao số tiền 2 triệu đồng cho đại diện gia đình chị Đỗ Thị Phương Nhi.

Ngay sau khi tiếp nhận số tiền hỗ trợ, đại diện Thường trực Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã trực tiếp đến gia đình chị Đỗ Thị Phương Nhi động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ trên. Đồng thời, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đang tiếp tục kết nối các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng hỗ trợ đỡ đầu và nhận làm “Em nuôi của Đoàn” đối với trường 02 cháu con của anh Hà Đình Phương và chị Đỗ Thị Phương Nhi.

Dù số tiền không lớn, nhưng là tình cảm, sự sẻ chia và mong muốn góp một phần nào đó để động viên, chia sẻ với những khó khăn trước mắt đối với chị Đôỗ Thị Phương Nhi và hai cháu có thêm động lực trong cuộc sống.

- Advertisement -

Trần Tuấn

 

 

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/doan-thanh-nien-cong-an-ti%CC%89nh-quyen-gop-giup-do%CC%83-gia-dinh-tra%CC%A3m-pho-ba%CC%89o-ve%CC%A3-rung/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,731Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm