1.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Khởi tranh giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn tỉnh lần thứ I

- Advertisement -

(Thể thao) – Sáng 14/10, tại Nhà thi đấu Thể dục-Thể thao (TDTT) của Trường đại học Quảng Bình, Sở Văn hóa-Thể thao tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn tỉnh lần thứ I, năm 2022. 

Khởi tranh giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn tỉnh lần thứ IBan tổ chức tặng hoa chúc mừng các gia đình tham gia giải đấu.

Tham dự giải có gần 130 vận động viên (VĐV) của 38 gia đình trên toàn tỉnh. Đây là những gia đình tiêu biểu trong phong trào luyện tập, thi đấu bộ môn cầu lông, bóng bàn và nhiều VĐV đã có những thành tích thi đấu xuất sắc.

Tại giải, các VĐV tranh tài ở những nội dung, gồm: Đôi vợ chồng; đôi bố và con trai hoặc anh em trai; đôi mẹ và con gái hoặc chị em gái; đôi bố và con gái hoặc mẹ và con trai; đôi anh và em gái hoặc chị và em trai.

Khởi tranh giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn tỉnh lần thứ ICác VĐV tranh tài sau lễ khai mạc.

Giải được xem là sự kiện thể thao quan trọng nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030.

Qua giải nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT vì sức khỏe của các thế hệ, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, làng, bản văn hóa, khu phố văn hóa.

Giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn tỉnh lần thứ I, năm 2022 diễn ra từ ngày 14-16/10/2022.

- Advertisement -

Nh. V

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/the-thao/202210/khoi-tranh-giai-cau-long-bong-ban-gia-dinh-toan-tinh-lan-thu-i-2204241/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm