-1.4 C
New York
Thứ Ba, Tháng Hai 7, 2023

Thư cảm ơn của người dân sau vụ bắt nguyên chủ tịch UBND Hoàn Trạch lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản

- Advertisement -

Ngay sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, làm rõ các tình tiết của vụ án Nguyễn Ngọc Sơn (nguyên cán bộ Địa chính  – Xây dựng xã Hoàn Trạch), nay là thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản, buộc nguyên chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch Hoàng Văn Đức phải cúi đầu nhận tội, rất nhiều người dân địa phương đã gửi thư cảm ơn đến Bí thư Tỉnh ủy, Ban phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh.

Thư cảm ơn của người dân sau vụ bắt nguyên chủ tịch UBND Hoàn Trạch lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sảnThư cảm ơn của người dân xã Hoàn Trạch cũ sau vụ việc bắt Hoàng Văn Đức về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản.

Thư cảm ơn được ký tập thể của 20 người dân (xã Hoàn Trạch, huyện Bố Trạch), nay là thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Theo nội dung thư thì trong 6 năm qua, vụ án Nguyễn Ngọc Sơn (nguyên cán bộ Địa chính  – Xây dựng xã Hoàn Trạch), nay là thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản của công dân thông qua việc thu tiền làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đã gây bức xúc trong Nhân dân. Được sự vào cuộc của các cơ quan chức năng, trong đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh, vụ án đã nhanh chóng được điều tra, làm rõ và giải quyết theo quy định của pháp luật, đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn đã bị pháp luật trừng trị bằng bản án 18 năm tù. Người dân chúng tôi rất phấn khởi khi những đối tượng là cán bộ xã tham ô tài sản của người dân đã bị pháp luật trừng trị, thể hiện tính răn đe, tôn nghiêm của pháp luật.

Tuy nhiên, trong vụ án này người dân tại xã Hoàn Trạch vẫn rất bức xúc khi ông Hoàng Văn Đức, nguyên Chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch (nay là thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch) là người có vai trò rất lớn trong vụ án của đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn vẫn chưa bị pháp luật xử lý. Trong một thời gian dài người dân tại xã rất bất bình trước việc ông Đức chưa bị xử lý hình sự dù được xác định có vai trò quan trọng trong vụ án….vv…

Thư cảm ơn của người dân sau vụ bắt nguyên chủ tịch UBND Hoàn Trạch lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sảnĐối tượng Hoàng Văn Đức (nguyên chủ tịch UBND xã Hoàn Trạch, nay là thị trấn Hoàn Lão) bị bắt sau kỳ án kéo dài gần 6 năm đã khiến người dân địa phương hết sức phấn khởi.

Khi biết được thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở của Hoàng Văn Đức về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn để chiếm đoạt tài sản thì người dân tại xã Hoàn Trạch (nay là thị trấn Hoàn Lão) rất hồ hỡi khi lực lượng công vụ đã có chế tài xử lý hình sự đối với người có liên quan đến vụ án. Thêm một lần nữa người dân càng có thêm lòng tin ở đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Ban phòng chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh và lực lượng Công an tỉnh tuyến đầu trong việc đấu tranh và phòng chống tội phạm.

Qua thư này, chúng tôi kính đề nghị quý lãnh đạo chỉ đạo các cơ quan ban ngành có hình thức khen thưởng xứng đáng và kịp thời đối với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã làm việc khách quan, công tâm, không quản ngại khó khăn, gian khổ đấu tranh tích cực, kịp thời để đưa người có liên quan trong vụ án ra trước pháp luật, làm rõ những uẩn khúc của vụ án và bức xúc của người dân trong gần 6 năm qua. Đồng thời, mong muốn các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/thu-cam-on-cua-nguoi-dan-sau-vu-bat-nguyen-chu-tich-ubnd-hoan-trach-lam-dung-chuc-vu-quyen-han-de-chiem-doat-tai-san/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,731Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm