5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Công an huyện Bố Trạch tới tận nhà cấp CCCD cho Mẹ Việt Nam Anh hùng

- Advertisement -

Với truyền thống đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”, Công an huyện Bố Trạch đã triển khai tổ công tác lưu động đến nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ, 94 tuổi, tại xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch lấy dấu vân tay cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử. Đây cũng là trường hợp Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công an tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời.

Công an huyện Bố Trạch tới tận nhà cấp CCCD cho Mẹ Việt Nam Anh hùngCán bộ Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Bố Trạch làm thủ tục, lăn tay cấp CCCD cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Nhẹ.

Trước đó, với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH, Công an huyện Bố Trạch đã mang theo phương tiện, máy móc đến tận từng nhà để làm các thủ tục cấp CCCD cho người già yếu, người có công với cách mạng không thể đi lại được trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Công an huyện Bố Trạch tới tận nhà cấp CCCD cho Mẹ Việt Nam Anh hùngĐến tận nhà người già, yếu không thể đi lại được để làm thủ tục cấp CCCD cho người dân.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, quan tâm chăm lo đến các đối tượng gia đình chính sách, những người có công với cách mạng của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Bố Trạch nói riêng và Công an tỉnh nói chung, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an tận tuỵ “Vì Nhân dân phục vụ”.

TT – Ngọc Hoàng

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-huyen-bo-trach-toi-tan-nha-cap-cccd-cho-me-viet-nam-anh-hung/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm