1.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Tập huấn nâng cao kỹ năng phát triển sản xuất, kinh doanh

- Advertisement -

(Kinh tế) – Sáng 24/10, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại (Sở Công thương) tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực, kỹ năng phát triển sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
 
Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Công thương và hơn 30 học viên là các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh trong toàn tỉnh…

Tập huấn nâng cao kỹ năng phát triển sản xuất, kinh doanhGiảng viên Trường cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Thương mại truyền đạt kiến thức về kỹ năng phát triển sản xuất, kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được giảng viên truyền đạt những kiến thức thiết thực, bổ ích về kỹ năng phát triển sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp. Trong đó, tập trung phân tích các yếu tố năng lực của doanh nghiệp; xây dựng và phát triển thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm; phát triển ký năng bán hàng và mô hình kinh doanh mới… 
 
Trong quá trình tham gia lớp tập huấn, các học viên cũng được trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để làm rõ những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc trong quá trình phát triển kinh doanh tại doanh nghiệp mình.
 
Thông qua lớp tập huấn, các doanh nghiệp sẽ có định hướng cụ thể, rõ ràng hơn trong việc hoạch định chiến lược sản xuất, kinh doanh; mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, phát triển thương hiệu. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế của các doanh nghiệp trên thị trường trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.
 
L.Chi

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202210/tap-huan-nang-cao-ky-nang-phat-trien-san-xuat-kinh-doanh-2204475/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm