6.4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt Nam

- Advertisement -

(Văn hóa) – Chiều 26/10, thị trấn Phong Nha (Bố Trạch) tổ chức buổi gặp mặt, chúc mừng Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 Đinh Như Phương. Tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao, UBND huyện Bố Trạch cùng đông đảo người dân trên địa bàn.

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamĐại diện lãnh đạo UBND huyện Bố Trạch tặng hoa chúc mừng tân Hoa hậu Đinh Như Phương.

Đinh Như Phương (SN 2001), quê ở tổ dân phố Cù Lạc 2, thị trấn Phong Nha. Hiện, Phương đang là sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH). Ngày 22/10/2022, tại TP. Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), người đẹp Đinh Như Phương đã xuất sắc vượt qua các thí sinh để đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam năm 2022.
 
Cùng về thăm Quảng Bình với Hoa hậu Đinh Như Phương còn có sự tham gia của Á hậu 1 Hoàng Thùy Anh và Á hậu 2 Nguyễn Thu Hằng. Sau khi đăng quang Hoa hậu Biển đảo Việt Nam và về thăm quê hương, Đinh Như Phương đã được rất nhiều người dân, bà con hàng xóm đến chúc mừng.

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamĐại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao tặng hoa chúc mừng tân Hoa hậu Đinh Như Phương.

Tại buổi gặp mặt,  lãnh đạo huyện Bố Trạch, Sở Văn hóa-Thể thao, thị trấn Phong Nha đã tặng hoa chúc mừng Hoa hậu Đinh Như Phương. Tân hoa hậu cũng xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, bà con thị trấn Phong Nha đã dành những tình cảm thân thương nhất cho mình.
 
Dịp này, Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 đã tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phong Nha. Được biết, ngày 27/10/2022, Hoa hậu Đinh Như Phương sẽ về thăm lại trường cũ-Trường THPT Nguyễn Trãi (Bố Trạch)-và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Một số hình ảnh tại lễ gặp mặt:

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamCác đại biểu tham dự tại lễ gặp mặt.

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamTân Hoa hậu Đinh Như Phương, Á hậu 1 Hoàng Thùy Anh và Á hậu 2 Nguyễn Thu Hằng tham dự tại lễ gặp mặt.

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamLãnh đạo thị trấn Phong Nha tặng hoa chúc mừng tân Hoa hậu Đinh Như Phương và hai Á hậu Biển đảo Việt Nam 2022.

- Advertisement -

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamTân Hoa hậu Đinh Như Phương tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Phong Nha.

Gặp mặt Hoa hậu Biển đảo Việt NamĐông đảo bà con nhân dân thị trấn Phong Nha đến chúc mừng tân Hoa hậu Đinh Như Phương.

 
Cát Nhiên

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/van-hoa/202210/gap-mat-hoa-hau-bien-dao-viet-nam-2204540/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,735Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm