5.6 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 27/10, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cho cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp năm 2022.
 
Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh và 73 học viên là cán bộ làm công tác tuyên giáo các cấp.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáoĐại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.

Sau 5 ngày tham gia lớp bồi dưỡng, từ ngày 23 đến 27/10, các học viên đã được tiếp thu 7 chuyên đề, với các nội dung, như: Công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội; phương pháp giới thiệu nghị quyết và thông tin thời sự; tổ chức đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên mạng xã hội…

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáoĐại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh trao thưởng cho các học viên xuất sắc.

Đây là những kiến thức cơ bản, có giá trị thực tiễn, giúp các cán bộ làm công tác tuyên giáo áp dụng vào quá trình làm việc, thực hiện nhiệm vụ tuyên giáo tại cơ sở.
 
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ; trong đó có 8 học viên xuất sắc được ban tổ chức lớp học đề xuất khen thưởng.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáoCác đại biểu tham dự tại lễ bế giảng.

 
Lê Mai
 
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202210/be-giang-lop-boi-duong-nghiep-vu-cong-tac-tuyen-giao-2204570/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm