1.3 C
New York
Thứ Bảy, Tháng Một 28, 2023

Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh cho nhân viên du lịch

- Advertisement -

(Kinh tế) – Chiều  1/11, Trường đại học Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp dành cho quản lý và nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch. 

Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh cho nhân viên du lịchCác học viên đến từ những đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tham gia khóa đào tạo.

Tham gia khóa đào tạo có 40 học viên đến từ 16 đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn TP. Đồng Hới và các vùng lân cận. Trong thời gian từ 1-30/11, các học viên sẽ được giảng viên Trường đại học Quảng Bình trang bị, bồi dưỡng những kiến thức tiếng Anh cơ bản và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, hỗ trợ cho quá trình phục vụ khách du lịch. 
 
Thời gian qua, để góp phần phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch Covid-19, du lịch Quảng Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực luôn được chú trọng. Sở Du lịch đã tổ chức nhiều lớp đào tạo về tiếng Anh du lịch, du lịch cộng đồng, nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ nhân lực phục vụ du lịch, người dân tại các địa phương phát triển du lịch.
 
Từ đó, góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh, chuyên nghiệp, hướng đến phát triển ngành Du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. 
 
Diệu Hương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202211/khai-giang-khoa-boi-duong-tieng-anh-cho-nhan-vien-du-lich-2204692/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm