7.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 26

- Advertisement -

(Chính trị) – Ngày 4/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung, khóa 26.

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 26Các đại biểu tham dự lễ bế giảng.

Tham dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh và 75 học viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch ở các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.
 
Sau thời gian 12 tháng học tập, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 14 học phần, gồm: Những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung về khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo quản lý; nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể…

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 26 Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng cho các học viên.

Khóa học đã giúp các học viên trang bị thêm những kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức cần thiết nhằm nâng cao năng lực tổ chức thực tiễn, nhận thức và trình độ lý luận chính trị, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Đây cũng là hành trang cần thiết để các học viên vận dụng vào thực tiễn lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị, địa phương.
 
Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp bằng, trong đó có gần 59% đạt loại giỏi, 41% đạt loại khá, 7 học viên xuất sắc được tặng giấy khen.

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ không tập trung khóa 26 Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc.

 
Lê Mai
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202211/be-giang-lop-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-he-khong-tap-trung-khoa-26-2204769/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm