4 C
New York
Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023

Bộ đội Biên phòng tỉnh tập huấn hỏa lực năm 2022

- Advertisement -

(QP-AN) – Từ ngày 1-5/11, tại Tiểu đoàn Huấn luyện cơ động, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BCH BĐBP) Quảng Bình đã tổ chức tập huấn hỏa lực năm 2022 cho cán bộ chủ chốt đến từ cơ quan BCH, đồn biên phòng và các đơn vị cơ động.

Bộ đội Biên phòng tỉnh tập huấn hỏa lực năm 2022Đồn Biên phòng Roòn thực hiện nội dung bắn đạn thật tại thao trường.

Nội dung tập huấn lần này tập trung chuyên sâu vào các loại hỏa lực được biên chế tại đơn vị. Qua 5 ngày huấn luyện từ lý thuyết đến thực hành bắn đạn thật, các học viên đã nắm vững tính năng tác dụng, yếu lĩnh của từng loại vũ khí. Trong đó, khẩu đội súng máy phòng không 12,7 mm được huấn luyện chuyên sâu và bổ sung nhiều yếu tố kỹ chiến thuật. 
 
Đây là cơ sở để các đơn vị tổ chức luyện tập nâng cao trình độ, khả năng tổ chức chỉ huy và sẵn sàng chiến đấu ở đồn, trạm biên phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.
 
Kết quả kiểm tra đợt tập huấn, 100% khẩu đội hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 95% khẩu đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện và thực hành. Toàn lớp đạt loại khá, đảm bảo an toàn về người, vũ khí trang bị.
Hoài Nam

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202211/bo-doi-bien-phong-tinh-tap-huan-hoa-luc-nam-2022-2204796/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,734Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm