3.8 C
New York
Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 8/11, Đảng ủy Khối Các cơ quan (CCQ) tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025. 
 
Tham dự có lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh và 74 học viên là đảng viên mới đến từ các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mớiCác đại biểu tham dự lễ bế giảng.

Lớp bồi dưỡng được diễn ra từ ngày 1-8/11. Trong thời gian học, các học viên đã được truyền đạt 10 chuyên đề theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, gồm các nội dung, như: Chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh-nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội (CNXH) và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ XHCN, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành chương trình, được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 9 học viên xuất sắc được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ tỉnh biểu dương.

Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mớiĐại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh yêu cầu các học viên phải tiếp tục rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động ở cơ quan, đơn vị công tác, nơi cư trú, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phấn đấu để sớm được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng. 
 
Lê Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202211/be-giang-lop-boi-duong-ly-luan-chinh-tri-danh-cho-dang-vien-moi-2204859/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,734Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm