7.5 C
New York
Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023

Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

- Advertisement -

(QP-AN) – Ngày 8/11, Công an tỉnh tổ chức lễ trao thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh trấn áp tội phạm. Dự và chủ trì buổi lễ có đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện chỉ huy Công an các đơn vị, địa phương.

Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộĐại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa chúc mừng các tập thể PA05 và PC02.

Theo đó, ngày 3/11/2022, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã đồng ý chủ trương thưởng đột xuất từ Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh đối với Công an huyện Lệ Thủy với số tiền 20 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong điều tra phát hiện vụ mua bán, vận chuyển trái phép 180kg pháo nổ vào các ngày 28/10 và 1/11/2022; khen thưởng các tập thể là Phòng PA05 số tiền 20 triệu đồng và Phòng PC02 số tiền 15 triệu đồng vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án về sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản và rửa tiền.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương các đơn vị, địa phương có thành tích trong đấu tranh chuyên án, vụ án, đặc biệt là chuyên án về sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản và rửa tiền đã được lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận.
 
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu, Công an các đơn vị, địa phương tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu chặt chẽ để xử lý đối tượng đúng người, đúng tội, đúng pháp luật và tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan nhằm tiếp tục đấu tranh, mở rộng; chủ động nắm tình hình, quản lý tốt địa bàn, đối tượng và kịp thời có giải pháp đấu tranh, phòng ngừa hiệu quả; tập trung lực lượng và chuẩn bị tốt đợt cao điểm ra quân tấn công trấn áp tội phạm trong thời gian tới.

Công an tỉnh trao quyết định bổ nhiệm cán bộĐại tá Nguyễn Hữu Hợp, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm đối với các đồng chí Nguyễn Thành Tâm và Nguyễn Thế Anh.

Dịp này, Công an tỉnh cũng đã công bố quyết định về công tác cán bộ Phòng PX03 và PV01.

Theo đó, trung tá Nguyễn Thành Tâm, Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ (PX01) được bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị (PX03); đại úy Nguyễn Thế Anh, Đội trưởng Phòng Tham mưu (PV01) được bổ nhiệm Phó trưởng Phòng PV01.

Trần Tuấn-Việt Hùng

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/quoc-phong-an-ninh/202211/cong-an-tinh-trao-quyet-dinh-bo-nhiem-can-bo-2204882/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm