4.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Hai 8, 2023

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

- Advertisement -

(Chính trị) – Sáng 11/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) và thi hành kỷ luật của Đảng. Đến dự có đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của ĐảngCác đại biểu tham dự tại lễ bế giảng.

Lớp bồi dưỡng có 76 học viên, là cán bộ làm công tác kiểm tra ở cơ sở. Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu, thảo luận 9 chuyên đề, với các nội dung, như: Một số nội dung cơ bản trong công tác KTGS và thi hành kỷ luật Đảng; giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và đảng viên, giải quyết khiếu nại về kỷ luật Đảng…

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của ĐảngĐại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao chứng chỉ cho các học viên.

Thông qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được nâng cao nhận thức về quan điểm của Đảng trong công tác KTGS, thi hành kỷ luật trong Đảng; nắm vững nguyên tắc tổ chức và hoạt động KTGS của UBKT gắn với giải quyết các tình huống trong công tác KTGS hiện nay ở cơ sở.
 
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 41% xếp loại giỏi, có 12 học viên có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của ĐảngĐại diện lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh trao thưởng cho các học viên xuất sắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Anh Tuấn mong muốn, từ những kiến thức được tiếp thu, các học viên sẽ vận dụng vào thực tiễn công tác, tham mưu giúp cấp ủy thực hiện nhiệm vụ KTGS và thi hành kỷ luật Đảng bảo đảm đúng phương hướng, phương châm, nguyên tắc, thủ tục và phương pháp công tác Đảng, đạt chất lượng và hiệu quả…
Lê Mai

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202211/be-giang-lop-boi-duong-nghiep-vu-cong-tac-kiem-tra-giam-sat-va-thi-hanh-ky-luat-cua-dang-2204940/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,730Thành viênThích
334Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm