5 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42

- Advertisement -

(Chính trị) – Chiều 11/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42. 
 
Lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42 có 48 học viên, là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, cán bộ dự nguồn, cán bộ trong quy hoạch ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh.

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42 Các đại biểu tham dự tại lễ bế giảng. 

Sau gần 8 tháng học tập, các học viên đã được tiếp thu, nghiên cứu 14 phần học về những nội dung, như: Những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về lịch sử Đảng và quan điểm đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, quản lý hành chính nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý, thực tiễn và kinh nghiệm xây dựng phát triển địa phương…

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao bằng cho các học viên.

Khóa học giúp các học viên trang bị thêm kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức cần thiết về lý luận cơ bản, phương pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ của mình. Từ đó, các học viên sẽ vận dụng tốt các kiến thức được học vào thực tiễn để chỉ đạo, lãnh đạo nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương ngày càng đạt kết quả cao hơn.
 
Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp bằng, trong đó có 66,6% học viên loại giỏi, có 2 học viên xuất sắc được khen thưởng.

Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị, hệ tập trung khóa 42 Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao thưởng cho các học viên xuất sắc.

 
L.M
 
 

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/chinh-tri/202211/be-giang-lop-trung-cap-ly-luan-chinh-tri-he-tap-trung-khoa-42-2204952/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm