4.4 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Tổng duyệt chương trình Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các AHLS tại hang Tám TNXP

- Advertisement -

(Văn hóa) – Tối nay, 13/11, tại Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ (AHLS) đường 20-Quyết Thắng (xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch), UBND tỉnh tổ chức tổng duyệt chương trình Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các AHLS tại hang Tám TNXP và đường 20-Quyết Thắng. Đến dự có đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các sở, ban, ngành, địa phương liên quan. 

Tổng duyệt chương trình Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các AHLS tại hang Tám TNXPĐại diện các sở, ban, ngành, địa phương tham dự buổi tổng duyệt.

Theo kế hoạch, lễ tưởng niệm sẽ được diễn ra vào sáng 14/11.
 
Buổi lễ sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó có chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khúc tráng ca trên con đường bất tử” gồm 2 phần: Vang mãi lời thề quyết thắng và Lời tri ân từ miền di sản. 

Tổng duyệt chương trình Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các AHLS tại hang Tám TNXPTổng duyệt chương trình nghệ thuật “Khúc tráng ca trên con đường bất tử”.

Chương trình ca ngợi những hy sinh anh dũng của thế hệ những TNXP, dân công hỏa tuyến đã sống, chiến đấu và hy sinh trên con đường 20-Quyết Thắng huyền thoại; những đổi thay của quê hương Quảng Bình trong thời kỳ mới. 

Tổng duyệt chương trình Lễ tưởng niệm 50 năm ngày hy sinh của các AHLS tại hang Tám TNXPChương trình nghệ thuật “Khúc tráng ca trên con đường bất tử”.

Chương trình tổng duyệt được tổ chức chu đáo, công phu với đầy đủ các nội dung chuẩn bị lễ tưởng niệm. Nhằm bảo đảm các yêu cầu về chất lượng nội dung, phù hợp tính chất của buổi lễ, tại buổi tổng duyệt, đại diện các sở, ban, ngành, địa phương đã trao đổi, thảo luận để bổ sung, hoàn thiện một số nội dung chương trình. 
 
Diệu Hương

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202211/tong-duyet-chuong-trinh-le-tuong-niem-50-nam-ngay-hy-sinh-cua-cac-ahls-tai-hang-tam-tnxp-2204997/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
332Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm