1.3 C
New York
Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023

Bảo đảm cung ứng đủ xăng dầu phục vụ nhu cầu của nhân dân

- Advertisement -

(Kinh tế) – Chiều 14/11, đồng chí Phan Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh xăng dầu ở một số đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành và các đơn vị có liên quan.

Bảo đảm cung ứng đủ xăng dầu phục vụ nhu cầu của nhân dânPhó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng làm việc với Công ty Xăng dầu Quảng Bình.

Đoàn đã trực tiếp kiểm tra tại Công ty TNHH Phú Hải, Công ty Xăng dầu Quảng Bình và Cửa hàng số 1 ở TP. Đồng Hới. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh xăng dầu trình bày một số khó khăn, vướng mắc gặp phải trong kinh doanh xăng dầu thời gian qua; đồng thời, đề xuất, kiến nghị với tỉnh cần có chính sách hỗ trợ, can thiệp với các đầu mối cung cấp đủ nguồn xăng dầu để cho các đơn vị kinh doanh.

Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng đã chia sẻ với những khó khăn của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu gặp phải trong thời gian qua.

Bảo đảm cung ứng đủ xăng dầu phục vụ nhu cầu của nhân dânPhó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng kiểm tra tại Cửa hàng số 1 (TP. Đồng Hới) thuộc Công ty Xăng dầu Quảng Bình.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Mạnh Hùng mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu cần bảo đảm cung ứng xăng dầu đủ, phục vụ nhu cầu của nhân dân; không được thực hiện các hành vi đầu cơ, găm hàng nhằm thu lợi bất hợp pháp; các sở, ngành có liên quan cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với các hoạt động kinh doanh xăng dầu của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Ngọc Hải

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/thoi-su/202211/bao-dam-cung-ung-du-xang-dau-phuc-vu-nhu-cau-cua-nhan-dan-2205019/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,742Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm