10.4 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023

Công an tỉnh thăm, tặng hoa và chúc mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

- Advertisement -

Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 17/11/2022, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Công an tỉnh thăm, tặng hoa và chúc mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt NamĐại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh – Phó giám đốc Công an tỉnh và đoàn công tác đã gửi lẵng hoa tươi thắm tặng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Tiến Hoàng Anh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn tỉnh và những cống hiến to lớn của các thầy giáo, cô giáo vì sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà.

Công an tỉnh thăm, tặng hoa và chúc mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt NamĐoàn công tác của Công an tỉnh đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Trần Đình Tùng.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá Trần Đình Tùng, Nguyên giảng viên Học viện ANND Bộ Công an, Nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình.

Trần Tuấn

Nguồn tin:Cổng TTĐT Công an tỉnh Quảng Bình
Link bài gốc: https://conganquangbinh.gov.vn/cong-an-tinh-tham-tang-hoa-va-chuc-mung-40-nam-ngay-nha-giao-viet-nam/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,741Thành viênThích
333Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm