13.1 C
New York
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

HTX Quảng Bình tham gia hội chợ xúc tiến thương mại khu vực miền Trung-Tây Nguyên

- Advertisement -

(Kinh tế) – Từ ngày 16-22/11/2022, tại TP. Pleiku, tỉnh Gia lai, Liên minh hợp tác xã (HTX) Việt Nam tổ chức “Hội chợ xúc tiến thương mại cho các HTX khu vực miền Trung-Tây Nguyên”, Quảng Bình có 5 HTX tham gia.

HTX Quảng Bình tham gia hội chợ xúc tiến thương mại khu vực miền Trung-Tây NguyênCác HTX Quảng Bình giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Hội chợ với quy mô 285 gian hàng của hơn 200 HTX thuộc 26 Liên minh HTX tỉnh, thành phố; hơn 100 doanh nghiệp liên kết chuỗi giá trị với HTX.
 
Tại hội chợ, các HTX Quảng Bình giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm, như: Nước mắm, cá khô, mực khô, tinh dầu tràm, tinh dầu sả, dầu tỏi, rượu sim, rượu nếp, mứt gừng…
 
Hội chợ giúp các HTX giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm; tiếp cận thị trường để liên kết đầu tư sản xuất và tiêu thụ sản phẩm; hợp tác, cung ứng dịch vụ đầu vào, đầu ra giữa doanh nghiệp với HTX.
 
Đây cũng là dịp để các chủ thể sản xuất tiếp cận thị trường, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng, nhu cầu của các doanh nghiệp phân phối hàng hóa tại các tỉnh, thành phố; đồng thời, mở ra cơ hội kết nối giao thương cho các HTX với các doanh nghiệp là đầu mối, siêu thị trên toàn quốc. 
                                                                                                          Thanh Hoa

Nguồn tin:Báo Quảng Bình
Link bài gốc: https://baoquangbinh.vn/kinh-te/202211/htx-quang-binh-tham-gia-hoi-cho-xuc-tien-thuong-mai-khu-vuc-mien-trung-tay-nguyen-2205091/
- Advertisement -.

bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

kết nối

67,829Thành viênThích
331Người theo dõiTheo dõi
23,400Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -

bài mới

- Advertisement -

được quan tâm